TẤT CẢ DỊCH VỤ

"Đồng hành cùng cha mẹ qua các thử thách trên hành trình nuôi dạy con, dựa trên sức mạnh tình cảm gắn bó"

Dành Cho Cha Mẹ - Trẻ Em

 • Trẻ nhỏ có những biểu hiện và hành vi: Phản kháng – chống đối, Nóng giận, Khó kiềm chế, Lo âu – hoảng sợ, Bồn chồn – mất tập trung …
 • Cha mẹ gặp phải: Khó khăn tâm lý cá nhân, Mâu thuẫn – Bất đồng, Quản lý nóng giận, Biến cố gia đình, Ly hôn …
 • Cô Tú Anh sử dụng các phương pháp và chương trình can thiệp chuẩn tâm lý quốc tế theo khoa học
 • 990.000 / buổi / 75-90 phút (6~12 buổi)

ĐẶT HẸN TƯ VẤN 20′ MIỄN PHÍ

 • Tư vấn 1:1 – Giải đáp các băn khoăn về Sức khoẻ Tâm lý Phát triển của trẻ
 • Cô Tú Anh đào tạo các chương trình quốc tế Nuôi dạy con Tích cực phù hợp đúng theo nhu cầu của gia đình
 • Các khoá học cá nhân hoặc theo nhóm với từng chủ đề cụ thể
 • 990.000 / buổi / 75-90 phút (4~8 buổi)

ĐẶT HẸN TƯ VẤN 20′ MIỄN PHÍ

→ ĐẶT HẸN TƯ VẤN 20′ MIỄN PHÍ

Dành Cho Tổ Chức

Cô Tú Anh là nhà Thực hành Tâm lý được chứng nhận của các chương trình can thiệp quốc tế dựa trên bằng chứng khoa học.
ICDL-future-tag-color

DIR/FLOORTIME®: Coaching Caregivers & Teachers

Touchpoints: The How of Child and Family Engagement

Mentalization-Based Treatment for Children (MBT-C)

Theraplay® - Dyadic Developmental Psychotherapy

Parent-Child Interaction Therapy (PCIT)

Accredited Triple P Provider, Levels 2, 3, 4, 5

The Incredible Years: Parents, Teachers, and Children Training

Circle of Security Parenting™ (COSP) program facilitator

Trauma-Focused Cognitive Behavioral Therapy (TF-CBT)

ZERO TO THREE: Professional Development

Các Sự Kiện Nổi Bật

ICDL - DIR/FLOORTIME®

 •  DIR/FLOORTIME®Phương pháp DIR/Floortime được sáng lập bởi bác sĩ Stanley Greenspan, đại học Havard và Yale, cùng với tiến sĩ Serena Wieder, đại học New York. Phương pháp này chú trọng vào 6 năng lực phát triển cảm xúc ở tất cả trẻ em, đặc biệt là các em Phổ Tự Kỷ.
 • Cô Tú Anh được đào tạo chuyên ngành về DIR Floortime trong chương trình Tiến sĩ Tâm lý Nhi tại cao học Fielding. 

BRAZELTON TOUCHPOINTS (CỘT MỐC BRAZELTON)

 • Brazelton Touchpoints: Cột mốc Brazelton được sáng lập bởi bác sĩ Berry Brazelton tại bệnh viện nhi đồng Boston, thuộc bệnh viện giảng dạy của Trường Y học Harvard. Đây là chương trình với hơn 60 năm nghiên cứu về các cột mốc phát triển của trẻ.
 • Cô Tú Anh đã trải qua đào tạo và được cấp chứng chỉ chương trình Touchpoints: The How of Child and Family Engagement

Mentalization-Based Treatment for Children (MBT-C)

 • Anna Freud – MBT-C: Chương trình trị liệu tập trung vào việc làm việc với cha mẹ & trẻ em từ 5-12 tuổi đã trải qua chấn thương tâm lý trong mối quan hệ, bị lạm dụng và bỏ bê về thể chất, tình dục và cảm xúc, hoặc chịu ảnh hưởng từ những xung đột của cha mẹ và bạo lực gia đình.
 • Cô Tú Anh đã trải qua đào tạo và được cấp chứng chỉ chương trình Mentalization-Based Treatment for Children (MBT-C)

Theraplay® - Dyadic Developmental Psychotherapy

 • Theraplay: là một liệu pháp trị liệu cho trẻ em cùng phụ huynh, đã được Hiệp hội Trị liệu qua Vui chơi (Association of Play Therapy) công nhận là một trong bảy liệu pháp tâm lý quan trọng dành cho trẻ em. Được phát triển cách đây hơn 50 năm và được áp dụng trên khắp thế giới, Theraplay giúp cải thiện gắn bó giữa trẻ và người chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe tâm lý và sự kiên cường giúp trẻ vượt qua các thử thách.
 • Cô Tú Anh đã trải qua 5 cấp đào tạo của Theraplay.

PARENT-CHILD INTERACTION THERAPY (PCIT)

 • PCIT: là một phương pháp can thiệp dựa trên bằng chứng khoa học dành cho cha mẹ và trẻ nhỏ (3-7 tuổi) có vấn đề về hành vi rối nhiễu. Giúp củng cố mối quan hệ tình cảm ấm áp, đồng thời trang bị cho cha mẹ cách quản lý những hành vi khó khăn nhất của con. PCIT được Liên Hiệp Quốc bình chọn là 1 trong những chương trình điều chỉnh hành vi cha mẹ – con cái hiệu quả nhất.
 • Cô Tú Anh làm việc đồng thời với phụ huynh và trẻ trong buổi can thiệp, huấn luyện cha / mẹ kỹ năng tương tác với trẻ thông qua hình thức là các buổi chơi chất lượng với con. Chương trình được thực hiện trong khoảng 8 – 16 buổi.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRIPLE P

 • TRIPLE P – Positive Parenting Programs: Hệ thống các chương trình can thiệp được sáng lập bởi TS. Tâm lý Matt Sanders, đại học Queensland (Úc), được Liên Hiệp Quốc bình chọn là 1 trong những chương trình điều chỉnh hành vi cha mẹ – con cái hiệu quả nhất.
 • Cô Tú Anh là nhà thực hành được chứng nhận từ Triple P (Accredited Triple P Provider) ở tất cả các Level 2, 3, 4, 5, cung cấp các chương trình can thiệp dành cho cha mẹ từ giai đoạn mang thai cho đến con ở tuổi Teen; giải quyết các vấn đề rối nhiễu ở hành vi của trẻ, kỷ luật hiệu quả, hỗ trợ trẻ có rối loạn lo âu, rối loạn phát triển và các vấn đề khi cha mẹ mâu thuẫn – chia tay. Các chương trình thường kéo dài từ 4-8 buổi.

The Incredible Years: Parents, Teachers & Children Training

 • The Incredible Years (IY): Hệ thống các chương trình được sáng lập bởi TS. tâm lý Carolyn Webster-Stratton từ năm 1997, được Liên Hiệp Quốc xếp hạng là một trong những chương trình can thiệp ở trẻ có ADHD và hành vi rối nhiễu hiệu quả, dựa trên bằng chứng khoa học.
 • Cô Tú Anh là nhà thực hành được chứng nhận từ The Incredible Years, cung cấp các chương trình IY dành cho cha mẹ, trẻ em và đào tạo giáo viên quản lý lớp học như sau: IY Parenting program, IY Parenting program: Autism Spectrum & Language Delayed, IY Child program, IY Classroom Management program

CIRCLE OF SECURITY PARENTING (COSP)

 • COSP: được phát triển bởi các tiến sĩ và các nhà trị liệu tâm lý gia đình từ Mỹ, dựa trên nghiên cứu khoa học. Chương trình can thiệp COSP tập trung vào điều chỉnh mối quan hệ cha mẹ – con cái, giúp cha mẹ quản lý cảm xúc, hiểu rõ nhu cầu và cảm xúc của con, vượt qua các khó khăn tâm lý riêng bắt nguồn từ tuổi thơ của chính cha mẹ.
 • Cô Tú Anh là nhà thực hành được chứng nhận từ COS International. Chương trình được thực hiện trong khoảng 5-8 buổi.

TRAUMA-FOCUSED COGNITIVE BEHAVIORAL THERAPY (TF-CBT)

 • TF-CBT: liệu pháp can thiệp dựa trên bằng chứng khoa học giúp trẻ (6-16 tuổi) vượt qua các tác động tiêu cực khi gặp phải chấn thương tâm lý, như các vấn đề bạo hành, bỏ mặc, ngược đãi tâm lý – cảm xúc, mất mát đau thương… Hỗ trợ trẻ vượt qua những suy nghĩ và hành vi rối nhiễu, đồng thời phát triển các kỹ năng đối phó và giao tiếp hiệu quả
 • Cô Tú Anh sẽ làm việc song song đồng thời cùng trẻ và phụ huynh, giúp phụ huynh nâng cao năng lực của bản thân để có thể hỗ trợ con. Chương trình được thực hiện trong khoảng 12 – 16 buổi

ZERO TO THREE: Professional Development

 • Zero to Three (ZTT): tổ chức phi lợi nhuận quốc gia của Mỹ, ZTT được thành lập năm 1977, phát triển các chương trình đào tạo tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực phát triển trẻ thơ, cũng như các giải pháp chính sách và nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ chuyên ngành.
 • Cô Tú Anh đã trải qua đào tạo và được cấp chứng chỉ các chương trình của ZTT như: The Growing Brain: Training of Trainers, DC:0-5™ Clinical Training, Prenatal to Age Five (P-5) Cross-Sector Core Competencies Training, Critical Competencies for Infant-Toddler Educators™, Knowledge and Know-How: Nurturing Child Well-Being